เรื่องราวมากมายในวันนี้

image.png

👴 S.Sudjai เรื่องราวมากมายในวันนี้THAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS

THAI DATA HOSTING

🌟🌟ถือเป็นอีกวันนึงครับสำหรับวันนี้ที่ค่อนข้างจะมีเรื่องราวข่าวสารข้อมูลต่างๆมากมายนะครับไม่ว่ากับในสังคมหรือผมเองในวันนี้ค่อนข้างที่จะเยอะมากพอสมควรครับแล้วก็มีเรื่องที่จะต้องให้ติดตามกันอย่างใกล้ชิดด้วย

image.png

image.png

🌟🌟วันนี้นอนตื่นสาย แต่ไม่ใช่สาเหตุจากการนอนดึกนะครับแต่ว่าเป็นเพราะนอนเร็วเกินไปเหมือนกันซึ่งมันเหมือนว่ายังไม่ชินรู้สึกว่าจะตื่นอยู่ประมาณ 6 โมง 10 นาที เมื่อเช้าสำหรับวันนี้นะครับก็ลืมไปเลยนะครับว่าวันนี้เป็นวันแรกเป็นวันเริ่มต้นสัปดาห์แปลกในการทำงานในสัปดาห์นี้จะต้องตื่นไปปฏิบัติหน้าที่ครับ ก็ต้องเคลียร์เวลาอีกเช่นเคยนะครับถ้าในเมื่อเราตื่นสายเราก็ต้องเสียเวลาอื่นๆเพื่อเวลาในการเดินทางไปทำงานน่ะไม่กระทบมากนักนะครับ

image.png

image.png

🌟🌟06:37 นาทีวันนี้ลงมาทานข้าวเวลานี้เลยนะครับเมนูแรกที่ผมแต่ก็คือข้าวผัดนะครับไม่น่าจะมีอะไรเพิ่มเติมแล้วแหละในเช้าวันนี้นะเพราะน่าจะมีให้ข้าวผัดอย่างเดียวข้าวผัดใส่ไข่ทานง่ายๆนะครับสำหรับผมก็จะมีแค่เป็นผงผสมน้ำปลาแล้วก็มะนาวแค่นั้นพอนะครับต้องทานคู่กับข้าวผัดใส่ไข่เมนูวันนี้ได้สบายๆในแอปโดยไม่อร่อยมากนะครับสำหรับ การกินในช่วงเช้าครับผม

image.png

🌟🌟สำหรับเขาก็อยากที่จะดื่มกาแฟตอนเช้าก็เลยจะต้องบริการกันหน่อยแล้วก็พาไปที่ปั๊มปตทสาย 4 ร้านปั๊มประจำนะครับและก็ร้านประจำด้วยนะครับก็คือกาแฟอเมซอน ก็มีแค่เก็บบรรยากาศภายนอกนะครับไม่ได้ใส่กระโปรงกาแฟนะครับเพราะว่าเช้าก็วุ่นวายน้ำไม่ค่อยที่จะมีเวลาในการเก็บภาพมาฝากเท่าไหร่นะครับก็จะต้องรีบส่วนมากก็ระหว่างที่รอคุณภรรยาไปซื้อก็จะเก็บภาพบรรยากาศรอบรอบมาให้ครับก็อาจจะไม่ได้เยอะนะ

image.png

image.png

🌟🌟วันนี้ผมมีรองเท้าที่เอาไว้ใส่ในสำนักงานมาใหม่ด้วยนะครับก็เป็นรองเท้าที่คุณภรรยาเขาให้มาก็เป็นที่รองเท้าที่เขาซื้อมาแล้วเขาได้อันใหม่คู่นี้เขาไม่ใส่แล้วเขาก็ยกให้สวยถูกใจผมนะครับขอขอนิดนึงครับ เป็นรองเท้าที่เอาไว้ใส่ในสำนักงานว่ามันก็ได้ที่จะนิ่มมากๆครับเอาไปใส่ข้างนอกมันก็คงจะไม่ทนเท่าไหร่นะแล้วด้วยเรื่องของสีสันก็ไม่น่าที่จะเอาไปใส่ลุยงานข้างนอกอยู่แล้ว

image.png

image.png

🌟🌟11:30 น มารับก็เป็นมื้อเที่ยงของพวกเรานะครับตอนนี้ผมออกไปซื้ออาหารตามสั่งนะครับแล้วก็มีเมนูส้มตำเพิ่มด้วยอีกเมนูนึงนะครับส่วนผมเองนะผมสั่งเป็นกระเพราหมูสับไข่เจียวครับส่งของพรุ่งนี้หนึ่งก็จะเป็นกระเพราทะเลนะครับไข่เจียวแล้วก็พี่หนึ่งก็มีสระส้มตำปูปลาร้ามาเพิ่มด้วย กรอบแนวทางที่จะอย่าเยอะพอสมควรนะครับวันนี้กะทิเราเต็มที่ในทุกๆวันอยู่แล้วเรื่องการกินมาทานที่ออฟฟิศ

image.png

image.png

image.png

image.png

🌟🌟ตามเวลานั้นเลยนะครับเพราะว่าออกไปซื้อกันก็ประมาณซัก 11:00 น ก็รอเพียงแป๊บเดียวนะครับดูเหมือนว่าเมนูจะไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่นะครับเพราะว่าส่วนใหญ่แล้วที่ร้านณวันดีดีเนี่ยส่วนใหญ่คนที่จะมาทานที่นี่และส่วนใหญ่จะเน้นบรรยากาศทั้งนั้นครับที่มาฐานก็จะเป็นการเข้าวิ่งเข้ามาสั่งหรือถ้าโทรมาสั่งอะไรพวกนี้ก็จะไม่ค่อยมีเท่าไหร่นะผมคิดว่านะเพราะจากที่สังเกตดูว่าคือจะไม่ค่อยมีกล่องเข้ากล่องมากเท่าไหร่นะแล้วก็รู้จักเรื่องของการรอเมนูที่สั่งไปก็ใช้เวลาแค่แป๊บเดียวก็ได้แล้ว

image.png

image.png

🌟🌟พูดถึงเรื่องราวต่างๆมากมายนะครับที่ว่ามันเกิดขึ้นในวันนี้นะครับพ่อผมเองก็ต้องติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดนะครับเพราะเป็นข่าวที่ประชาชนให้ความสนใจมากเป็นพิเศษและเกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิดนะครับเพราะว่ามีผลกระทบเป็นวงกว้างครับกับประชาชนโดยรอบๆพื้นที่ประสบภัยพิบัตินะครับก็คือโรงงานที่กิ่งแก้วนะครับไฟไหม้นะครับแล้วก็มีการเกิดระเบิดขึ้นแล้วก็เขาหวั่นว่าจะเกิดระเบิดขึ้นอีกรอบก็ต้องมีการติดตามข่าวการเป็นพิเศษนะครับเพราะว่าก็มีญาติพี่น้องที่อยู่แถวนั้นอยู่เหมือนกัน

image.png

image.png

image.png

image.png

🌟🌟ลืมไปนะครับหลังจากที่ทานมื้อกลางวันเสร็จแล้วครับเพียงคู่เดียวเท่านั้นคุณกรุงเทพฯและคุณจอมนะครับเขาก็มีเข้ามาพอดีนะครับแล้วก็มีซื้อข้าวเข้ามาทานที่สำนักงานเหมือนกันครับหลังจากที่ออกไปปฏิบัติงานส่งมอบสินค้าให้ลูกค้านะครับก็มีซื้อข้าวเข้ามาก็เป็นพริกแกงหมูป่านะครับก็หน้าตาน่าทานเลยทีเดียวก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝาก

image.png

image.png

🌟🌟ปิดท้ายกันด้วยที่ 18:00 น นะครับก็จะเป็นเมนูมื้อเย็นของผมนะครับที่เก็บภาพมาฝากว่าเรื่องอื่นก็ไม่ค่อยได้ไปไหนนะครับทำงานเสร็จแล้วกลับบ้านเลิกงานแล้วก็ไปที่ไหนรูปภาพก็แสดงแล้วจะเป็นเมนูที่งานกันอยู่ทุกวันนะครับเอามาฝากกันก็ไม่ค่อยได้มีภาพที่เกี่ยวข้องจะเอาความรู้ที่มีในหัวสมองขี้เลื่อยก็ไม่มีนะครับไม่รู้จะเอาอะไรมาเล่าที่มีสาระมีประโยชน์ให้เพื่อนได้ฟังกันก็มีแต่เรื่องของอาหารการกินที่เอามาอวดกันแค่นั้น

image.png

🌟🌟ในแต่ละวันก็จะอยู่กันประมาณนี้นะครับก็ต้องขออภัย หรืออยากให้ผมเล่าเรื่องอะไรนะครับก็บอกมาได้นะครับที่เกี่ยวกับกระจกลงนะเพราะว่าเรื่องกับคนอื่นผมไม่ค่อยรู้นะ ก็อยากรู้อะไรนะครับพ่อ comment สอบถามไม่จบตรงก็ได้นะครับเดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟัง ครับผมสำหรับเรื่องราวของผมวันนี้ก็คงจะประมาณนี้ สวัสดีครับ
😀🙏👋 ✏️ 🍜 🏪✌️✌️ 🌟


image.png


ติดตามบทความของเราได้ทาง ssudjai.com หรือ สื่อโซเชียลอื่นๆ ได้ครับตามลิงค์ด้านล่างครับ

เพราะชีวิต คือการเดินทาง ขอแชร์เรื่องราว ประสบการณ์ เล่าขาน เรื่องวันวาน
ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ


ขอบคุณทุกๆคน โชคดีมีตังค์ใช้ครับ
S.Sudjai @ kolkamkwan

ssudjai.com
YouTube : S.Sudjai Channel
3speak
Instagram : Sakol_Sudjai
Twitter : kolkamkwan
Tumblr : ssudjaime
reddit : kolkamkwan
Facebook : sakolsudjai
Steemit : @kolkamkwan


H2
H3
H4
3 columns
2 columns
1 column
2 Comments