สวัสดีจ้าเพื่อนๆชาว Streemit วันนี้ จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวชมตลาดน้ำ เพื่อนๆเคยไปเที่ยวตลาดน้ำที่ไหนมาบ้างเอ่ย จิ๊บไปมาหลายที่นะมีทั้งประทับใจแล้วก็ผิดหวัง อย่างตลาดน้ำที่จะพาไปเนี่ยบอกตรงๆว่าผิดหวัง รูปภาพอาจจะน้อยไปนะ ต้องขออภัยด้วยจริงๆ
ส่วนใหญ่แล้วที่เวลาไปเที่ยวชมก็จะเจอแต่ตลาดน้ำที่มีความคึกคัก ของกินเยอะแยะ น่าถ่ายรูปเซลฟี่มากมาย เห็นแล้วสนุกสนานกันไป แต่วันนี้ ไม่ได้พาไปตลาดน้ำที่มีความคึกคักอย่างที่บอกแต่ก่อนน่ะใช่เหมือนกัน แต่ก่อนคึกคักแต่เดี๋ยวนี้ถ้าใครได้ไปที่ตลาดน้ำ หัวหินสามพันนาม จะรู้ว่ามันเงียบเหงามากวังเวงผีหลอกคนที่ไปก็น่าจะ เป็นขาจรไม่เคยไปมาก่อน
อย่างเช่นจิ๊บกับแฟนไปมาแล้ว รู้สึกผิดหวังไม่ใช่เล็กๆนะผิดหวังมากทีเดียวเพราะของกินก็ไม่อร่อย ของขายก็น้อยการละเล่นหรือว่าโชว์ที่แต่ก่อนเคยมีก็ไม่มี
วันนี้ จึงไม่ใช่เป็นวันของตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ถ้าจะให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง คงจะต้องบูรณะปรับปรุงอีกมากมายเลยทีเดียว
Jib พาเพื่อนๆไปเที่ยวมาหลายที่เจอแต่ของสวยๆงามๆ หน้าเซลฟี่ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกแต่ที่นี่ขอบอกไม่น่าไปเป็นอย่างยิ่ง อันนี้แล้วแต่เพื่อนสมาชิก ใครอยากจะไปชมก็ชมแต่ดูแล้ว ถ้าเป็นตลาดน้ำเปิดใหม่ จะน่าไปมากสังเกตุว่าถ้าเปิดมาแล้วเกินกว่า 1 ปีขึ้นไปจะเริ่มไม่คึกคักแล้ว
วันนี้บ่นมาซะยาวเลย ก็ไม่มีอะไรสาระแทบจะจับต้องอะไรไม่ได้ ขอบ่นให้เพื่อนสมาชิกได้รับฟังก็แล้วกัน ขอบคุณนะคะที่ติดตาม อ่านบทความนี้จนจบ แล้วฝากกดโหวต คอมเม้นให้ด้วยนะคะแล้วพบกันใหม่โพสต์หน้า จะเอาสิ่งดีๆมาเล่าสู่ให้เพื่อนๆได้ฟังกันบ้าง สำหรับวันนี้ สวัสดีจ้า.