รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการก่อสร้างและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์และอุตสาหกรรมวางแผนที่จะ"เพิ่มงบประมาณเพิ่มเติม"หากมีการกำหนดงบประมาณเพิ่มเติมเมื่อวันที่13"
นายกรัฐมนตรีkimได้กล่าวว่า"วันนี้จะมีการประชุมกับผู้สื่อข่าวในเมืองของรัฐบาลกลาง"และกล่าวว่า"วันที่15ของวันอังคารจะมีการตัดสินใจครั้งสุดท้าย"
คิมรองประธานkimกล่าวว่า"ไม่มีการยกเว้นความเป็นไปได้ที่จะเตรียมพร้อมในการจัดเตรียมข้อมูลและวิธีการที่หลากหลาย"ซึ่งจะรวมถึงการเตรียมพร้อมในการใช้งานในวันที่15ของแผนงาน
เมื่อเร็วๆนี้คิมได้กล่าวว่า"การจัดการการว่างงานเป็นสิ่งสำคัญ"และ"การจัดการการทำงานของการว่างงานเป็นสิ่งสำคัญ"และ"การกำจัดความไม่แน่นอน(การเลือกตั้งท้องถิ่น)"เป็นสิ่งสำคัญในการกำจัดความไม่แน่นอน(การเลือกตั้ง)
อย่างไรก็ตามมีการกล่าวถึงการอ้างอิงถึงขนาดอย่างละเอียด รองนายกรัฐมนตรีkimกล่าวว่า"ความยากลำบากในการแก้ปัญหาสำหรับการเข้าสู่ตลาดแรงงาน"นั้นเป็นสิ่งสำคัญในการแก้ปัญหาการเข้าสู่ตลาดแรงงานของเด็กในยุคสมัยที่มีการว่างงานอย่างจริงจัง"และ"ความคิดที่จะแก้ปัญหาได้อย่างง่ายดาย"
การดูต้นฉบับ
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการเงินได้กล่าวสุนทรพจน์ในการแถลงข่าวที่จัดขึ้นในห้องประชุมทางการเงินของรัฐบาลกลางในช่วงบ่าย13วันที่ผ่านมา (เสียงจากผู้เสนอ)ข้อตกลง20.3.13/ข่าวที่1/11
รองนายกรัฐมนตรีkimได้เน้นย้ำว่ารัฐบาลมีความพยายามหลายด้านเกี่ยวกับประเด็นต่างๆเช่นระเบิดภาษีศุลกากรสหรัฐฯและปัญหาอื่นๆ
รองนายกรัฐมนตรีเวนเจียเบากล่าวว่า"เรากำลังพยายามทำความเข้าใจว่ารัฐบาลสหรัฐได้ทำงานในสหรัฐ"และ"สำนักงานใหญ่ของสหรัฐฯกำลังทำงานในสหรัฐอเมริกา"และฉันก็ได้รับจดหมายจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสหรัฐอเมริกาและฉันก็กำลังวิ่งผ่านช่องทางต่างๆ
นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับความต้องการที่เกี่ยวข้องกับความต้องการทางการค้าระหว่างเกาหลี-สหรัฐฯและไม่สามารถเปิดเผยความต้องการของทั้งสองฝ่ายได้และกล่าวว่า"ขอให้ดูที่ความต้องการที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของทั้งสองฝ่าย"
เนื่องจากนโยบายการแลกเปลี่ยนของสหรัฐฯที่เกี่ยวข้องกับการรายงานของสหรัฐฯกล่าวว่า"จุดยืนของรัฐบาลจะไม่ได้รับการกำหนดให้เป็นไปตามข้อกำหนดของการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ"และกล่าวว่า"เราจะไม่ได้รับการกำหนดให้เป็นศูนย์กลางของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ"และพยายามที่จะให้คำปรึกษาในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศผ่านการเจรจาต่อรอง
นอกจากนี้นายกรัฐมนตรีเวนเจียเบากล่าวว่า"เมื่อมีการร้องขอ"(เสื้อคลุม)ของเกาหลีจะถูกตรวจสอบโดยนโยบาย"การจัดการ(อุตสาหกรรม)"และ"ข้อกำหนดสำหรับการจัดการกับปัญหาสามประการ"และ"ปัญหาของการใช้gmในสัปดาห์นี้"จะมีการกำหนดนโยบายที่จะดำเนินการภายใต้หลักการที่มีความรับผิดชอบของผู้ถือหุ้น