บรรยากาศริมแม่น้ำ

img_0.9157283106889214.jpg

สวัสดีครับก็หลังจากที่ห่างหายกันไปนานเลยนะครับจริงๆ ก็คิดว่าจะไม่โพสต์แพรวครับแต่มานั่งคิดไปคิดมาก็มันมันเหมือนผมจะขาดอะไรไปสักอย่างนึงมันเคยทำมาตั้งนานแล้วนะครับการที่จะอยู่ดีแล้วก็จะเลิกไปหายไปเลยมันก็เป็นเรื่องยากนะครับก็ทำในสิ่งที่เราอยากทำดีกว่าเนาะจะได้มีความสุขนะครับ

img_0.0942824154149814.jpg

วันนี้ผมมีบรรยากาศของลับๆแม่น้ำท่าจีนติดโรงพยาบาลกระทุ่มแบนครับผมก็จำไม่ได้เหมือนกันว่าเคยโพสต์ลงไปเมื่อตอนไหนนะครับมันก็น่าจะนานนะครับไม่รู้ว่าตอนนั้นใครเป็นอะไรผมก็จำไม่ได้นะครับหรือไม่ก็อาจจะเป็นตัวเองก็ได้ครับที่มาโรงพยาบาลก็มีหลายพระหลายโอกาสเนาะจัดไม่ได้นะครับเพราะเวลาช่างมันไม่ได้มาบ่อยก็ดีแล้วนะครับสำหรับโรงพยาบาล

img_0.38632979564329134.jpg

แต่ก็ยังที่ว่านะครับเวลาเราไปไหนผมก็มักที่จะหาเก็บภาพบรรยากาศนะครับลบๆถ้ามันดูดีรู้สึกดีก็จะเก็บเอามาฝากทุกๆคนเสมอนะครับแล้วก็เอามาเล่าสู่กันฟังนะครับว่ามันมีบรรยากาศเป็นยังไงนะครับก็วันนี้ผมพาคุณยายไปฉีดวัคซีนครับแต่ว่าคนเยอะมากๆนะครับลูกก็เราไม่ได้มีบัตรคิวนะครับแต่เราจะใช้สิทธิ์ในเรื่องของที่คุณยายนะครับอายุเกิน 60 ปีแล้วนะครับแต่เนื่องจากว่าเงื่อนไขในโลกนี้เขาไม่ได้รับเข็ม 60 ก็เลยพลาดไปนะครับเป็นการวางแผนที่บ้านก็ไม่เป็นไรนะครับตัวทั้งคืนอยู่ก็อันตรายจริงๆนะครับคนเยอะมากๆเลยนะครับมีแต่คนที่ติดคุณไม่ติดนะครับมากันเต็มไปหมดเลยนะครับอันตรายจริงๆ

img_0.12242771348470464.jpg

มาแล้วก็เขียนเป็นความวุ่นวายของโรงพยาบาลนะครับมาเห็นถึงการหนีตายของคนที่ยังไม่มีวัคซีนนะครับเพราะว่าทุกคนก็กลัวที่จะได้รับเชื้อแล้วก็ไม่สามารถที่จะรักษาได้ครับเพราะว่าตอนนี้มันยังไม่มีลูกรักษาเนาะครับก็พบคนที่ติดเชื้อแล้วก็มีอาการหนักก็เยอะนะครับแล้วก็ล้มหายตายจากไปก็เยอะนะครับพ่อทำให้คนเริ่มกลัวหนักขึ้นทุกวันทุกวันนะครับแล้วก็โรงพยาบาลก็แน่นครับแต่ก็กลายเป็นว่าทำให้การติดเชื้อนั่นแพร่ไปอย่างรวดเร็วอีกก็ไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆนะครับสำหรับเหตุการณ์วันนี้ที่ไม่ประสบพบเจอมาครับก็ไม่ขอพูดถึงเยอะนะครับเอาแค่นี้แล้วกันแล้วมาเจอกันใหม่รอบหน้าแล้วกันนะครับเขาพยายามจะหาอะไรมาเล่าสู่กันฟังทุกๆวันแล้วกัน ok แล้วเจอกันใหม่ครับสวัสดีครับTHAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS

THAI DATA HOSTING

😀🙏👋 ✏️ 🍜😋 🏪✌️✌️ 🌟

image.png


ติดตามบทความของเราได้ทาง ssudjai.com หรือ

สื่อโซเชียลอื่นๆ ได้ครับตามลิงค์ด้านล่างครับ


เพราะชีวิต คือการเดินทาง ขอแชร์เรื่องราว ประสบการณ์ เล่าขาน เรื่องวันวาน

ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ


ขอบคุณทุกๆคน โชคดีมีตังค์ใช้ครับ

S.Sudjai @ kolkamkwan

ssudjai.com

YouTube : S.Sudjai Channel

3speak

Instagram : Sakol_Sudjai

Twitter : kolkamkwan

Tumblr : ssudjaime

reddit : kolkamkwan

Facebook : sakolsudjai

Steemit : @kolkamkwan

H2
H3
H4
3 columns
2 columns
1 column
Join the conversion now