วันนี้ผัดซีอิ้วครับ, 🍛

วันนี้ผัดซีอิ้วครับ,🍛🙏

🍛ก็สำหรับวันนี้นะครับก็จะนำเสนอกับเมนูเด็กวันนี้ของผมก็จะเป็นผัดซีอิ้วนะครับก็เป็นผลงานฝีไม้ลายมือของคุณแม่ยายผมอีกเช่นเคยสำหรับวันนี้เมนูของผมมื้อเช้าก็ไม่เท่าไหร่นะครับก็จะง่ายๆสบายๆเลยก็ข้าวไข่เจียวน้ำพริกปลาร้าเท่านั้นจบนะครับสำหรับเมนูช่วงเช้าของผม

🍛แล้วก็มาที่เมนูเหมือนกันมันก็ง่ายๆเหมือนเดิมนะครับมาม่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปครับที่จัดเตรียมไว้แล้วเวลาที่เราจะต้องอยู่สำนักงานคนเดียวครับก็ไม่ต้องไปวุ่นวายอะไรกับใครมากมายนะอาจมีแค่มาม่า 2 ห่อจบนะครับแล้วก็เครื่องทำน้ำร้อนครับที่เป็นตู้น้ำดื่มที่สามารถทำน้ำร้อนได้ด้วยนะก็จบเลยสำหรับชีวิตการทำงานในสำนักงานของผม

🍛ไม่ต้องออกเดินทางให้ร้อนไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าน้ำมันในการเดินทางไปหาอาหารเพราะว่าหาสถานที่ทำงานที่ผมอยู่มันค่อนข้างที่จะหาร้านอาหารค่อนข้างยากนิดนึงนะครับก็ต้องเดินทางเป็นกิโลเมตรถึงจะมีร้านอาหารเพราะว่าที่ทำงานค่อนข้างที่จะอยู่ในสวนนะครับการเดินทางเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกินก็จะค่อนข้างที่จะลำบากหน่อย

🍛แล้วก็มาที่เมนูดิมื้อค่ำมื้อเย็นของผมซึ่งคุณภรรยาก็แจ้งผมไว้ตั้งแต่ไปรับแล้วนะครับว่าคุณแม่ยายเนี่ยวันนี้เขาทำผัดซีอิ๊วให้ทาน หน้าตาก็เหมือนตามที่ส่งเข้าประกวดนี่แหละครับก็เป็นเมนูที่ถือว่าเป็นเด็กดีของแม่ยายผมก็มักจะทำให้ทานอยู่บ่อยๆ หน้าตาน่าทานมากๆเลยว่าไหมครับ

🍛ก็สำหรับพรุ่งนี้ก็คงจะปิดท้ายด้วยเมนูเด็ดที่นำมาอวดกันวันนี้นะครับนั่นก็คือผัดซีอิ้วนะครับก็ไว้เจอกัน โพสต์หน้าครับหรืออาจจะเป็นโพสต์ต่อไปก็ได้ เดี๋ยวต้องมานั่งดูอารมณ์ก่อนครับว่ามันจะนึกออกไหมก็โอเคครับสำหรับวันนี้ก็ประมาณนี้ครับเจอกันครับสวัสดีครับ🙏


😀🙏👋 ✏️ 😋 🏪✌️✌️ 🌟👨‍⚕👩‍⚕ ⌚️🗓📸📆🔗📌 🖼🔥


image.png


ติดตามบทความของเราได้ทาง ssudjai.com หรือ สื่อโซเชียลอื่นๆ ได้ครับตามลิงค์ด้านล่างครับ

เพราะชีวิต คือการเดินทาง ขอแชร์เรื่องราว ประสบการณ์ เล่าขาน เรื่องวันวาน
ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ


ขอบคุณทุกๆคน โชคดีมีตังค์ใช้ครับ
S.Sudjai @ kolkamkwan

ssudjai.com
YouTube : S.Sudjai Channel
3speak
Instagram : Sakol_Sudjai
Twitter : kolkamkwan
Tumblr : ssudjaime
reddit : kolkamkwan
Facebook : sakolsudjai
Steemit : @kolkamkwan


H2
H3
H4
3 columns
2 columns
1 column
1 Comment